Home / Sửa chữa nhà / Báo giá sửa nhà / BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ

Báo giá sửa nhà là một trong những vấn đề mà nhiều người đang có nhu cầu xây nhà quan tâm. Để quý khách có thể nắm bắt dể dàng hơn dịch vụ sửa nhà của Công Ty, xin quý khách hãy bỏ ra đôi phút để tham khảo quy trình làm việc và đi đến báo giá sửa nhà của Công Ty. Có rất nhiều Qúy khách đang có ý định sửa nhà nhưng vẫn đang đắn đo về phương án sửa chữa như thế nào cho hợp lý nhất , hay cân đối kinh phí sao cho phù hợp nhất. Vì lẽ đó công ty chúng tôi đã có những dịch vụ sửa chữa nhà nhằm phục vụ tối đa những suy tư trăn trở của quý vị.

 

báo giá sửa nhà

Ghi chú

  • Bảng báo giá trên chỉ mang mục đích tham khảo, tùy thuộc vào đơn giá nguyên vật liệu và nhân công tại thời điểm đó . Để có đơn giá chính xác nhất Quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới công ty.
  • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT
  • Thời gian bảo hành công trình: 12 tháng kể từ ngày sử dụng

 

 

sua nha nang tang
Với đội ngũ nhân viên , cán bộ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa nhà tại TP HCM, sẽ trực tiếp khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho Qúy Vị , về phương án cải tạo sao cho công năng sử dụng và tính chất thẩm mỹ cao nhất, lựa chọn vật liệu cho hợp lý nhất nhằm tối ưu về mặt kinh phí mà vẫn đạt được chức năng như yêu cầu của quý vị. Khi mọi phương án cải tạo và chủng loại vật liệu được thống nhất, thì Qúy Vị sẽ có một bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết nhất. Qúy khách có nhu cầu sửa chữa nhà hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại TP HCM để được phục vụ tốt nhất.

su chua nhaQuy trình làm việc của công ty

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng , công ty sẽ cử nhân viên đúng chuyên môn trình độ đến gặp trực tiếp khách hàng, khảo sát trực tiếp công trình cần sửa chữa cải tạo nhà, tư vấn về phương án cải tạo và lựa chọn vật tư cho khách hàng, đo đạc kỹ lưỡng hạng mục cần sửa chữa và làm bảng báo giá sửa nhà gửi cho khách hàng sớm nhất có thể.

sua nhaThi công sửa chữa
Chúng tôi đã thực hiện sửa chữa rất nhiều căn nhà khác nhau trên địa bàn TP HCM, cung cấp đầy đủ dịch vụ sửa chữa nhà như sửa nhà nâng tầng, sửa nhà phố, sửa nhà biệt thự, sửa nhà xưởng , sửa quán cafe, sửa nhà hàng, “sửa chữa nhà cấp 4 giá rẻ”, … với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công sửa chữa nhà. Chúng tôi nhận , chịu trách nhiệm và bảo hành sản phẩm cho khách hàng với những hạng mục mà chúng tôi đã thi công.

Người thợ sửa nhà cũng giống như một bác sỹ, vì vậy bạn nên chọn một công ty sửa nhà chuyên nghiệp và uy tín. các bạn nên chọn chúng tôi bởi vì chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết triệt để mọi hư hỏng trong căn nhà bạn.

Mời tham khảo công trình sửa chữa đã thực hiện: >>> ĐÃ THI CÔNG <<<

Tam Phú Khang kính gửi đến Qúy Khách bảng báo giá sửa nhà 2017 .

Phân tích bảng báo giá sửa nhà:
Bảng báo giá sửa chữa nhà của công ty Tam Phú Khang , được áp dụng vào thi công thực tế với từng hạng mục công việc có khối lượng từ 50m2 trở lên.

Bảng báo giá sửa nhà được áp dụng cho từng hạng mục công việc cụ thể trong công trình

Đơn giá này có thể giao động tùy thuộc vào tính chất của từng công việc và mức độ công việc

Đối với những hạng mục sửa chữa khối lượng quá nhỏ chúng tôi sẽ áp dụng đơn giá thực tế

Để biết chính xác bảng báo giá sửa chữa cho căn nhà riêng của mình mình, các bạn nên gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ khảo sát công rình tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí cho các bạn.

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

SỬA NHÀ ANH TÙNG QUẬN BÌNH THẠNH
SỬA NHÀ CÔ NGHIÊM QUẬN TÂN BÌNH
SỬA NHÀ CHỊ THẮM QUẬN TÂN PHÚ
SỬA NHÀ ANH QUÂN QUẬN BÌNH THẠNH
SỬA NHÀ ANH NAM QUẬN TÂN BÌNH
SỬA NHÀ CÔ LOAN QUẬN PHÚ NHUẬN
SỬA NHÀ CHỊ HÂN QUẬN BÌNH TÂN
SỬA NHÀ ANH BẰNG QUẬN 12
SỬA NHÀ ANH LƯƠNG QUẬN TÂN BÌNH
SỬA NHÀ ANH PHÚ QUẬN 10
SỬA CHỮA NHÀ QUẬN 7
Cam kết của chúng tôi:
Sử dụng đúng vật liệu đã được hợp đồng với chủ đầu tư
Thi công đúng tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ công trình
Chiệu trách nhiệm về cảnh quan , trật tự của môi trường xung quang
Bảo hành đúng thời hạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

About suanha

Chuyên thi công xây dựng, sửa chữa nhà, cải tạo nhà xưởng uy tín. Tam Phú Khang là công ty xây dựng chuyên nghiệp tại HCM

Check Also

xaydungthanhthinh.net

Công ty sửa chữa nhà trọn gói HCM

Hiện nay trên thị trường người ta gọi nó là “tấm cemboard” và còn có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *