Home / Kiến Trúc / Kiến trúc bán cổ điển

Kiến trúc bán cổ điển

Với những khách hàng muốn giữ lại vẻ đẹp cổ điển nhưng không muốn quá nặng nề với các chi tiết cổ kính, cũng như sự phát triển của các loại vật liệu xây dựng trong thời kỳ hiện đại, kiến trúc bán cổ điển ra đời, Nét đẹp có chút cách tân, hội nhập nhưng cũng tuân thủ theo chi tiết thiết kế truyền thống vốn có của những mẫu biệt thự cổ điển, những mẫu biệt thự bán cổ điển là sự mới lạ, độc đáo trong phong cách thiết kế Biệt thự đẹp thổi một làn gió mới vô cùng tuyệt vời góp phần làm đa dạng thêm đường nét thiết kế kiến trúc.

Ưu tiên không gian xanh trong lành là tiêu chí hàng đầu trong Thiết kế biệt thự bán cổ điển.

Với tông màu ghi xám, be, nâu sẫm, và ánh sáng trắng rất dễ dàng trong việc lựa chọn vật liệu cũng như trang trí ngoại thất, nội thất, Nguyên tắc trong thiết kế nội thất phong cách bán cổ điển là màu sắc chỉ dùng làm nền chứ không để tạo điểm nhấn. Khi những màu sắc được kết hợp một cách hài hòa sẽ giúp không gian sống trở nên đẹp, ấn tượng hơn rất nhiều rất phù hợp với các gia đình gồm nhiều thế hệ sống chung với nhau, kiến trúc bán cổ điển được người Việt rất ưa chuộng trong những năm gần đây.

Trong kiến trúc nội thất bán cổ điển, những đường gờ, đường trang trí chạy dọc từ sàn sẽ là điểm nhấn nổi bật cho căn phòng của bạn. Bạn có thể sử dụng những chi tiết trang trí, đồ đạc có pha chút ngẫu hứng chứ không nhất thiết phải tuân theo một nguyên tắc nào cả.

PCC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế Ngoại, nội thất và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, chắc chắn sẽ mang đến điều tuyệt vời nhất cho căn nhà của bạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

About suanha

Chuyên thi công xây dựng, sửa chữa nhà, cải tạo nhà xưởng uy tín. Tam Phú Khang là công ty xây dựng chuyên nghiệp tại HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *