Home / Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Tam Phú Khang chính thức thành lập vào ngày 15 tháng 3 năm 2013. Căn cứ theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 031219030 do sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 15/03/2013. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ. Nhưng với vốn kiến thức và kinh nghiệm đã có cộng thêm ý chí, quyết tâm, đam mê của Ban thành lập công ty cho đến toàn thể nhân viên với một lòng quyết tâm xây dựng thương hiệu Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây DựngTam Phú Khang sẽ trở thành một thương hiệu mạnh và đầy uy tín hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực:

 

Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng – công nghiệp.

Trực tiếp thi công xây dựng công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn, cao ốc văn phòng.

Hoàn thiện nội thất showroom, nhà hàng, biệt thự, căn hộ cao cấp.

Giám sát quá trình thi công từ phần thô đến phần hoàn thiện.

 

Từ những ngày khởi đầu với bao nổ lực và sự phấn đấu không ngừng. Sau 3 năm ra đời và hoạt động. Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây DựngTam Phú Khang đã đạt được những bước khởi đầu tốt đẹp. Với những bước đi vững chắc dần khẳng định thương hiệu và chữ tín trong lĩnh vực chuyên nghiệp thiết kế thi công – giám sát công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi tự hào đã để lại trên thị trường nhiều biệt thự, nhà phố, khách sạn, căn hộ cho thuê đạt chất lượng công trình tốt về nội dung, đẹp về tính thẩm mỹ hình thức bên ngoài.

 

Trên cơ sở thành công đã đạt được trong 3 năm hoạt động Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây DựngTam Phú Khang luôn cố gắng không ngừng để truyền đạt, nâng cao tay nghề và bề dày kinh nghiệm cho đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên, giám sát công trình, đội trưởng thi công, để xây nên những công trình đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, để tạo nên những công trình vững chắc cùng thời gian.

 

Tập thể lãnh đạo Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Tam Phú Khang cùng đội ngũ nhân viên tài năng, đầy sáng tạo, năng động, nhiều năm kinh nghiệm cọ sát với thực tế thiết kế, thi công, giám sát tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những công trình tiêu biểu để mỗi sản phẩm của chúng tôi để lại là thương hiệu, là chữ tín, là chất lượng của Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Tam Phú Khang.

 

Ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến quý khách hàng đã tin yêu, ủng hộ thương hiệu Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Tam Phú Khang suốt 3 năm qua. Chúng tôi tin rằng sẽ tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất trong quá trình thi công – xây dựng – giám sát công trình.

 

Sau cùng xin cảm ơn toàn thể đội ngũ nhân viên của Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Tam Phú Khang đã và đang hoạt động tại công ty hay trên công trình những lời chúc tốt đẹp nhất thay cho lời tri ân và cảm ơn sự gắn bó của đội ngũ nhân viên đã không quản ngại khó khăn cùng ban lãnh đạo công ty xây dựng phát triển thương hiệu Công Ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Tam Phú Khang trong suốt thời gian qua.